MENU
OPEN
Close

Đội Ngũ Nhân Viên

NGUYỄN HOÀNG MINH QUÂN

Trưởng Phòng Sản Xuất Stent Và Bóng

Nguyễn Hoàng Minh Quân là trưởng phòng sản xuất Stent và bóng nong mạch vành của USM Healthcare. Anh là kỹ sư kỹ thuật y sinh - một ngành kết hợp giữa cơ khí, điện tử, sinh học, giải phẫu học, tin sinh học, khởi nghiệp kinh doanh… Với kiến thức liên ngành đang nổi lên giữa các lĩnh vực, anh có thể đóng góp nhiều sáng kiến cho việc phát triển các thiết bị chăm sóc sức khỏe con người.

Quân tin rằng vị trí của ngành sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao sẽ giúp mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn đến với mọi người. Với chiến lược phát triển đúng đắn, lĩnh vực này sẽ mang đến lợi ích kinh tế và xã hội cho cộng đồng. Tại Phòng Sản xuất của USM Healthcare, Quân tập trung vào việc tối ưu hóa và duy trì năng suất của các hoạt động sản xuất, ở mức đảm bảo chất lượng tốt nhất để chắc chắn rằng mọi sản phẩm là một đại diện công nghệ tiên tiến nhất cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

Quân tốt nghiệp Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. Thời gian rỗi, Quân thích đi du lịch và dành nhiều thời gian cho sở thích chơi xe RC, cùng với một số các hoạt động ngoài trời, cũng như thời gian cho gia đình và bạn bè.

Văn Phòng Kinh Doanh