MENU
OPEN
Close

Đội Ngũ Nhân Viên

VŨ THỊ KIM LIÊN

Trưởng văn phòng đại diện Hà Nội

Kim Liên là Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội của Nhà Máy USM Healthcare từ tháng 1/2013. Liên là cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân ngoại ngữ và thạc sĩ kinh tế tại Học viện tài chính. Cùng với kinh nghiệm hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế, chị đã am hiểu sâu sắc về sản phẩm y tế cũng như các quy định liên quan của nhà nước đối với thiết bị y tế và vật tư tiêu hao.

Với công việc quản lý văn phòng và thị trường khu vực phía Bắc, chị đã nỗ lực phối hợp với Ban Giám Đốc để góp phần xây dựng và hoạch định các chính sách phát triển của Văn phòng Hà Nội nói riêng và công ty nói chung. Bản thân chị và nhóm sales đã không ngừng tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

“ MANG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT TỚI BỆNH NHÂN VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT”, là mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang sản phẩm tốt nhất đến tay các bác sĩ và bệnh nhân.

Kim Liên thích đi du lịch, khám phá những nền văn minh mới và cập nhật các kiến thức mới. Cô ấy cũng  thích đọc sách khoa học và sách chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân. Sau thời gian đi làm, Liên thích nấu những món ăn ngon cho các thành viên thân yêu trong gia đình.

Văn Phòng Kinh Doanh