MENU
OPEN
Close

Dịch vụ tiệt trùng Ethylene Oxide (EO)

USM Healthcare cung cấp dịch vụ xử lý tiệt trùng tiên tiến bằng khí Ethylene Oxide (EO) cho các sản phẩm y tế, được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn sau:

· ISO 11135:2014

· ISO 13485:2016

· ISO 9001:2015

 

 

Về phương pháp tiệt trùng Ethylene-Oxide

Phương pháp tiệt trùng này có ưu điểm là xử lý ở nhiệt độ thấp, thích hợp với hầu hết các sản phẩm y tế cần được tiệt trùng, đặc biệt là những dụng cụ nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm như: khẩu trang y tế, quần áo phòng mổ, găng tay, gạc tẩm cồn, bơm tiêm, dây truyền dịch, dao mổ, vật tư tiêu hao y tế, …

Tiệt trùng bằng khí EO có thể tiêu diệt hoặc loại bỏ tất cả các dạng sống của vi sinh vật như virus, nấm, vi khuẩn và thậm chí cả bào tử vi khuẩn.

Tiệt trùng bằng khí EO có tính xuyên thấu tốt, xuyên qua nhiều loại vật liệu như giấy, vải, nhựa,… và có hiệu quả rất cao. Tiệt trùng được các sản phẩm đóng gói trong bao bì bằng PE, HDPE, PP, giấy,… và thùng carton.

 

Về buồng tiệt trùng Ethylene-Oxide

Buồng tiệt trùng có thể xử lý với nhiệt độ lên đến 55 độ C.

Để tối ưu hóa thời gian xử lý, giảm chi phí tiệt trùng, USM Healthcare trang bị phòng khử khí riêng để thực hiện quá trình khử nhiễm sản phẩm, nhằm loại bỏ dư lượng khí EO bên trong sản phẩm/hộp trước khi được xuất xưởng.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tiệt trùng EO theo hợp đồng, linh hoạt và thích ứng với yêu cầu của từng khách hàng, đảm bảo quy trình chất lượng và an toàn. Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất và tôn trọng môi trường.

 

USM Healthcare phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng:

· Thực hiện dịch vụ thẩm định tiệt trùng tương thích với các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

· Thực hiện thường quy các chu trình tiệt trùng bằng khí Ethylene Oxide

· Lập các báo cáo đầy đủ và chi tiết khi kết thúc mỗi chu kỳ tiệt trùng. Chứng chỉ tiệt trùng được cấp cho khách hàng sau khi chu kỳ tiệt trùng thành công.

Đối tác

Văn Phòng Kinh Doanh