MENU
OPEN
Close

OEM - Đóng gói dán nhãn theo yêu cầu

 

NĂNG LỰC 

USM Healthcare khởi đầu với sản phẩm dành riêng cho lĩnh vực tim mạch, sau đó chúng tôi mở rộng sang những sản phẩm y tế tiêu hao. Chúng tôi đã thiết kế, phát triển và sản xuất những sản phẩm này trong nhiều năm nay. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu. Bởi vì tại nhà máy USM Healthcare, chúng tôi thấu hiểu rất rõ những nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Luôn vận dụng kinh nghiệm cũng như khả năng sản xuất tiên tiến của chúng tôi cho mỗi dự án, chúng tôi làm mọi điều có thể để phát triển các sản phẩm y tế hoàn hảo đáp ứng nhu cầu mà khách hàng của bạn mong muốn.

 

 ĐÓNG GÓI VÀ DÁN NHÃN THEO YÊU CẦU

Tại USM Healthcare, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu của bạn, bao gồm: nhãn hiệu của công ty bạn hoặc nhãn đặc biệt cho những thành phần cụ thể, các lựa chọn tiệt trùng và không tiệt trùng cũng được đáp ứng theo từng nhu cầu, và các lựa chọn đóng gói bao bì sản phẩm hoàn chỉnh cũng sẽ làm bạn hài lòng.     

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về dịch vụ OEM, người đại diện của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết. 

Đối tác

Văn Phòng Kinh Doanh