MENU
OPEN
Close

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Nhà Máy Trang Thiết Bị Y Tế USM Healthcare (gọi tắt là Công ty USM Healthcare) được thành lập năm 2012 và là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất các sản phẩm tim mạch như : Bóng nong mạch vành, Hệ thống Stent mạch vành, Kim luồn tĩnh mạch.

Nhà máy USM Healthcare được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu sản xuất kỹ thuật cao bao gồm các phân xưởng sản xuất, phòng vi sinh và kiểm soát chất lượng, phòng kiểm định, kho nguyên vật liệu và đóng gói. USM Healthcare không ngừng duy trì và cải tiến hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu. Các chứng nhận mà USM Healthcare đã đạt được:

                           

                                                                        

ISO 1345  ISO 9001

GMP     ISO 14001ISO 13485 

 

                  

 

Công ty USM Healthcare cam kết phân phối những sản phẩm với châm ngôn “Sự an toàn của bệnh nhân là trên hết”. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sự sáng tạo và đặt ra câu hỏi “Điều gì tốt hơn nữa?” cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đội ngũ nhân sự là kỹ sư chuyên môn luôn tiếp thu ý kiến phản hồi từ các bác sĩ - những người sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng với nhu cầu và xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước.

Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tôn chỉ mục tiêu đảm bảo chất lượng, Nhà máy USM Healthcare phấn đấu trở thành đơn vị Nghiên cứu - Sản xuất trang thiết bị vật tư tiêu hao y tế kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam. USM Healthcare không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị cốt lõi: An toàn – Chất lượng – Uy tín, là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp các sản phẩm vật tư tiêu hao y tế.

Đối tác

Văn Phòng Kinh Doanh